Hải sản luôn là món ăn đặc trưng được thực khách gần xa mỗi khi di du lịch ở các thành phố Biển, Quy Nhơn hiện có rất nhiều quán ăn, nhà hàng hải sản được mở ra nhưng trong số đó rất ít quán ăn đáp ứng được kỳ vọng của thực khách gần xa. Cùng 8Vivu.com review nhà hàng hải sản Dương Râu Quy Nhơn với giá cực bình dân và view biển xịn xò.

View biển cực đẹp

Tọa lạc trên đường Xuân Diệu, cung đường view biển đẹp nhất Quy Nhơn, hải sản Dương Râu nỗi bật với phong cách thoáng, sang trọng với 3 tầng mát mẻ. Nhìn từ nhà hàng bạn sẽ cảm nhận được sự bao la của biển cả, đặc biệt hơn khi nhâm nhi cùng hội bạn và ngắm biển thì tuyệt biết mấy.

Không gian rộng rãi, view biển xịn xò

Thông tin chi tiết lưu lại khi thèm hải sản nhé

Địa chỉ: 106 Xuân Diệu, P. Hải Cảng, Tp. Quy Nhơn

Điện thoại: 039 768 6338

Facebook: Hải Sản Dương Râu

Thời gian mở cửa: 10:00 – 23:00

Mức giá: 50.000 – 200.000VND

Về menu và các món ăn

Một menu đa dạng từ các món ăn hải sản tươi ngon, đến các món ăn đặc sản xứ Nẫu, dưới sự chế biến thơm ngon của Anh đầu bếp nhiệt tình, bạn sẽ cảm nhận được sự thơm ngon trong từng món ăn.

Đây là một trong đầu bếp nổi tiếng có 15 năm kinh nghiệm làm việc trong các nhà hàng lớn ở Quy Nhơn và Nha Trang. Hiểu rõ thực khách cần gì trong mỗi món ăn hải sản và các món đặc sản khác.

Đây là một trong những quán hải sản mà tụ mình hay lui tới mỗi khi thèm hải sản. Đặc biệt ở đây có món cua, ngon lắm luôn nha. Với nguồn cung cấp cua từ vựa cua Tuy Phước, các chú cua được lựa chọn tỉ mĩ, tươi ngon nhất, đảm bảo cua luôn chắc thịt và thơm ngon.

Món cua đặc trưng của quán

Các món cua mà bọn mình thích nhất phải kể đến như: cua sốt trứng muối, cua rang me, miến cua, lẩu riêu cua – Ngon bá chấy luôn nhé!

Về các món hải sản thì rất chi là nhiều và hải sản luôn tươi ngon, đang tung tăng bơi lội. Khi đến quán bạn chỉ con nào là đầu bếp làm tại đó cho bạn con đó luôn nhé.

Ở quán có hầu hết các món hải sản tươi ngon

Về phong cách phục vụ của quán

Là một trong những quán hải sản mới mở ở Quy Nhơn nhưng hiểu được sự mong muốn của thực khách khi đến quán không chỉ thưởng thức những món hải sản ngon, view đẹp mà phải có được sự phục vụ tận tình. Thì ở quán điểm cộng lớn nhất là sự nhiệt tình của nhân viên, sẵn sàng có mặt khi khách cần, mặc dù quán rất đông nhưng khi nào cũng thấy các bạn ấy tươi cười, sẵn sàng phục vụ luôn ấy!

Và đặc biệt anh chủ đầu bếp rất vui tính luôn nhé, mặc dù bận lắm nhưng nụ cười vẫn luôn trên môi!

Về không gian quán

Quán có không gian 3 tầng rộng rãi, có thể tổ chức các tiệc sinh nhật, hội họp nhưng bạn nên gọi điện để đặt trước nhé, tránh trường hợp hết bàn.

Về mức giá

Giá các món ăn được niêm yết trên menu, ở đây nói không với tình trạng chặt chém thực khách, nên bạn cứ an tâm nhé. Từ khi cân hải sản ước lượng số tiền, đến khi thanh toán tiền luôn khớp nhau nhé.